M= a+ 2a+b/2-b -2a-b/2+b +4a/b^2 -4 tính M biết b= a/a+1
Thiên Anh Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 33 19 31 21 Nghệ An 13 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= a+ 2a+b/2-b -2a-b/2+b +4a/b^2 -4 tính M biết b= a/a+1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. M= a+ 2a+b/2-b -2a-b/2+b +4a/b^2 -4 tính M biết b= a/a+1
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 13 Tháng một 2018 #2 Thiên Anh said: a+ 2a+b/2-b -2a-b/2+b +4a/b^2 -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ rõ cái đề xem nào
Thiên Anh said: a+ 2a+b/2-b -2a-b/2+b +4a/b^2 -4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ rõ cái đề xem nào
Thiên Anh Học sinh Thành viên 15 Tháng chín 2017 33 19 31 21 Nghệ An 13 Tháng một 2018 #3 toilatot said: bạn gõ rõ cái đề xem nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=a+\frac{2a+b}{2-b}-\frac{2a-b}{2+b}+\frac{4a}{b^{2}-4} biết b=\frac{a}{a+1}[/tex]
toilatot said: bạn gõ rõ cái đề xem nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]M=a+\frac{2a+b}{2-b}-\frac{2a-b}{2+b}+\frac{4a}{b^{2}-4} biết b=\frac{a}{a+1}[/tex]