Cho a+b+c thỏa mãn:a+b+c=1,a^2+b^2+c^2=1 và x/a=y/b=z/c
Thái Sơn Long Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng ba 2017 281 17 104 20 27 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c thỏa mãn:a+b+c=1,a^2+b^2+c^2=1 và x/a=y/b=z/c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a+b+c thỏa mãn:a+b+c=1,a^2+b^2+c^2=1 và x/a=y/b=z/c
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 28 Tháng chín 2017 #2 Thái Sơn Long said: Cho a+b+c thỏa mãn:a+b+c=1,a^2+b^2+c^2=1 và x/a=y/b=z/c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu bạn nhỉ? )
Thái Sơn Long said: Cho a+b+c thỏa mãn:a+b+c=1,a^2+b^2+c^2=1 và x/a=y/b=z/c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề yêu cầu bạn nhỉ? )