P
prince123lam@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Các phân thức đại số sau có bằng nhau hay không:
[tex] \frac{x-2}{x+2} [/tex] ; [tex] \frac{ $x^2$ -4x-4}{ $x^2$ } [/tex] và [tex] \frac{2x-2}{2x+4} [/tex]
2)Cho $3a^2$ +$3b^2$ =10ab (b>a>0). Tính [tex] \frac{a-b}{a+b} [/tex]
[tex] \frac{x-2}{x+2} [/tex] ; [tex] \frac{ $x^2$ -4x-4}{ $x^2$ } [/tex] và [tex] \frac{2x-2}{2x+4} [/tex]
2)Cho $3a^2$ +$3b^2$ =10ab (b>a>0). Tính [tex] \frac{a-b}{a+b} [/tex]