D
dotuongbo
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho $\frac{1}{a}$+ $\frac{1}{b}$+ $\frac{1}{c}$=$\frac{1}{a+b+c}$
chứng minh a. trong 3 số a, b, c tồn tại 2 số đối nhau
b.cm:
$\frac{1}{a^{2013}}$+ $\frac{1}{b^{2013}}$+ $\frac{1}{c^{2013}}$
=$\frac{1}{a^{2013}+b^{2013}+a^{2013}}$
chứng minh a. trong 3 số a, b, c tồn tại 2 số đối nhau
b.cm:
$\frac{1}{a^{2013}}$+ $\frac{1}{b^{2013}}$+ $\frac{1}{c^{2013}}$
=$\frac{1}{a^{2013}+b^{2013}+a^{2013}}$