T
thinhso01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình làm bài tập về nhà trong sách Nâng cao và phát triển tập 1 mà mình không biết làm,bạn nào có sách đó lấy xem giải nếu hỉu chỉ mình nha.Hoặc là anh chị siu nhân giải luôn
Bài 1)Rút gọn (Bài 95:c;d)
a)$\frac{{{x}^{3}}-{{y}^{3}}+{{z}^{3}}+3xyz}{{{(x+y)}^{2}}+{{(y+z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}}$
b)$\frac{{{x}^{3}}+{{y}^{3}}+{{z}^{3}}-3xyz}{{{(x-y)}^{2}}+{{(y-z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}}$
Bài 2 (Bài 101) Rút gọn $\frac{{{x}^{2}}+{{y}^{2}}+{{z}^{2}}}{{{(y-z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}+{{(x-y)}^{2}}}$,biết rằng x+y+z=0
Bài 1)Rút gọn (Bài 95:c;d)
a)$\frac{{{x}^{3}}-{{y}^{3}}+{{z}^{3}}+3xyz}{{{(x+y)}^{2}}+{{(y+z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}}$
b)$\frac{{{x}^{3}}+{{y}^{3}}+{{z}^{3}}-3xyz}{{{(x-y)}^{2}}+{{(y-z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}}$
Bài 2 (Bài 101) Rút gọn $\frac{{{x}^{2}}+{{y}^{2}}+{{z}^{2}}}{{{(y-z)}^{2}}+{{(z-x)}^{2}}+{{(x-y)}^{2}}}$,biết rằng x+y+z=0