N
nhimcon_online
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
rút gọn phân thức
a) $\dfrac{ -x^{10} - x^8 + x^6 - x^4 + x^2 - 1}{ x^4 - 1}$
b) $\dfrac{4x^3 - 8x^2 - 3x - 6}{12x^3 + 4x^2 +9x +3}$
2. tìm x
a) $(a^2).x +4x = 3a^4 - 48$
b) $(a^2).x + 5ax +25 = a^2$
chú ý latex
đã sữa
học gõ tại đây
a) $\dfrac{ -x^{10} - x^8 + x^6 - x^4 + x^2 - 1}{ x^4 - 1}$
b) $\dfrac{4x^3 - 8x^2 - 3x - 6}{12x^3 + 4x^2 +9x +3}$
2. tìm x
a) $(a^2).x +4x = 3a^4 - 48$
b) $(a^2).x + 5ax +25 = a^2$
chú ý latex
đã sữa
học gõ tại đây
Last edited by a moderator: