@Blue Plus @Hoàng Vũ Nghị @Trang Ran Mori
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Blue Plus @Hoàng Vũ Nghị @Trang Ran Mori
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Blue Plus @Hoàng Vũ Nghị @Trang Ran Mori
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 30 Tháng mười 2018 #2 $(\dfrac1a + \dfrac1b + \dfrac1c)^2=\dfrac{1}{a^2} + \dfrac{1}{b^2} + \dfrac{1}{c^2} \\\iff \dfrac{2(a+b+c)}{abc} = 0 \\\iff a+b+c=0\\$ $a^3+b^3+c^3 \equiv a+b+c ( mod 3) \Rightarrow đpcm$ Reactions: Love2♥24❀8♥13maths♛ and Lena1315
$(\dfrac1a + \dfrac1b + \dfrac1c)^2=\dfrac{1}{a^2} + \dfrac{1}{b^2} + \dfrac{1}{c^2} \\\iff \dfrac{2(a+b+c)}{abc} = 0 \\\iff a+b+c=0\\$ $a^3+b^3+c^3 \equiv a+b+c ( mod 3) \Rightarrow đpcm$