- 16 Tháng mười 2017
- 729
- 871
- 174
- 20
- Bình Định
- THCS Trần Hưng Đạo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Biết a + b + c = 0 và a.b.c khác 0. Tính giá trị của
a) [tex]P = \frac{1}{b^2 + c^2 - a^2} +\frac{1}{c^2 + a^2 - b^2} + \frac{1}{a^2 + b^2 -c^2}[/tex]
Bài 2: Với a.b.c=1. Tính A:
[tex]A = \frac{1}{1 + a + ab} +\frac{1}{1 + b+ bc} + \frac{1}{1 + c + ca}[/tex]
a) [tex]P = \frac{1}{b^2 + c^2 - a^2} +\frac{1}{c^2 + a^2 - b^2} + \frac{1}{a^2 + b^2 -c^2}[/tex]
Bài 2: Với a.b.c=1. Tính A:
[tex]A = \frac{1}{1 + a + ab} +\frac{1}{1 + b+ bc} + \frac{1}{1 + c + ca}[/tex]
Last edited: