phân số

D

djbirurn9x

Xắp xếp các phân số sau theo thứ tự tăng dần
-6/7; 4/-5; 7/8; 5/6; 3/-4; 7/-52; -8/9; 3/4

Các bạn hãy giúp mình với, dịa chỉ yahoo của mình là: nguyenduyphuc92@yahoo.com. Cảm ơn các bạn nhiều!:):):)
Sửa lại cái đề cho dễ nhìn nha! :)
Sắp xếp các phân số sau theo thứ tự tăng dần
[TEX]\frac{-6}{7}[/TEX] ; [TEX]\frac{4}{-5}[/TEX] ; [TEX]\frac{7}{8}[/TEX] ; [TEX]\frac{5}{6}[/TEX] ; [TEX]\frac{3}{-4}[/TEX] ; [TEX]\frac{7}{-52}[/TEX] ; [TEX]\frac{-8}{9}[/TEX] ; [TEX] \frac{3}{4}[/TEX]

Thứ tự sẽ là:
[TEX]\frac{-8}{9}[/TEX] ; [TEX]\frac{-6}{7}[/TEX] ; [TEX]\frac{4}{-5}[/TEX] ; [TEX]\frac{3}{-4}[/TEX] ; [TEX]\frac{7}{-52}[/TEX] ; [TEX] \frac{3}{4}[/TEX] ; [TEX]\frac{5}{6}[/TEX] ; [TEX]\frac{7}{8}[/TEX]
 
G

ght_1028


mấy ban giúp mình dzới coi
TÌM HAI SỐ TỰ NHIÊN A,B THỎA MÃN ĐIỀU KIỆN:
A+2B=48 VA (A,B)+3.[A,B]=114
bài này nữa nè
TÍNH TỈ SỐ A/B BIẾT
A=4/7.31+6/7.41+9/10.14+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
ai giải giúp mình thi mình thanhks nhiều
nho giúp mình nha!!!!!!!
 
B

botu_10a8

sao cậu lại vào chủ đề của tớ vậy. đây có phải chủ đề bạn muốn nói đâu
 
Top Bottom