giúp mình lm bài này với! @Mộc Nhãn
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 13 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình lm bài này với! @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình lm bài này với! @Mộc Nhãn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng ba 2020 #2 Bạn chỉ cần sử dụng hằng đẳng thức sau là được:[tex]\frac{1}{(k-1)k(k+1)}=\frac{1}{2}(\frac{1}{k(k-1)}-\frac{1}{k(k+1)})[/tex] Reactions: Longkhanh05@gmail.com
Bạn chỉ cần sử dụng hằng đẳng thức sau là được:[tex]\frac{1}{(k-1)k(k+1)}=\frac{1}{2}(\frac{1}{k(k-1)}-\frac{1}{k(k+1)})[/tex]