Cho 411/611 và 41/61 thì bên nào lớn hơn, bên nào bé hơn ?
I i_love_toan 21 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 411/611 và 41/61 thì bên nào lớn hơn, bên nào bé hơn ? Last edited by a moderator: 25 Tháng năm 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 411/611 và 41/61 thì bên nào lớn hơn, bên nào bé hơn ?
C caubeyeubongda 30 Tháng mười hai 2009 #2 1 - 411/611 = 200/611 1 - 41/ 61 =20/61 mà 200/611 < 200/610 => 200/611 < 200/610 vậy 411/611 > 41/61 Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2009
1 - 411/611 = 200/611 1 - 41/ 61 =20/61 mà 200/611 < 200/610 => 200/611 < 200/610 vậy 411/611 > 41/61