không qđ hãy so sánh hai ps 41/61 và 411/611.nếu giải được thì xin bái phục
N ngothientai_2000 10 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không qđ hãy so sánh hai ps 41/61 và 411/611.nếu giải được thì xin bái phục
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không qđ hãy so sánh hai ps 41/61 và 411/611.nếu giải được thì xin bái phục
G giapthang9696 13 Tháng mười hai 2009 #2 ngothientai_2000 said: không qđ hãy so sánh hai ps 41/61 và 411/611.nếu giải được thì xin bái phục Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quá dễ ! ĐỀ nói ko được quy đồng nhưng ko nói là không được tính 41/61=0,672131147 411/611=0,672667757 => 411/611 lớn hơn 41/61 |||
ngothientai_2000 said: không qđ hãy so sánh hai ps 41/61 và 411/611.nếu giải được thì xin bái phục Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Quá dễ ! ĐỀ nói ko được quy đồng nhưng ko nói là không được tính 41/61=0,672131147 411/611=0,672667757 => 411/611 lớn hơn 41/61 |||
N ngothientai_2000 15 Tháng mười hai 2009 #3 bài giải đúng rồi!!!!! giải lại đi Bạn giải theo cách lớp 5 đi bạn Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2009
N ngothientai_2000 28 Tháng mười hai 2009 #5 lam nhu the nay ta co : 1-41/61=20/61=200/610 1-411/611=200/611 \Rightarrow200/610>200/611\Rightarrow41/61<411/611 CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! thank mình nhé Last edited by a moderator: 30 Tháng mười hai 2009
lam nhu the nay ta co : 1-41/61=20/61=200/610 1-411/611=200/611 \Rightarrow200/610>200/611\Rightarrow41/61<411/611 CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! thank mình nhé