không qui đồng hai ps hãy so sánh : 51\71; 511/711 :p:p:p:p:p
N ngothientai_2000 8 Tháng mười hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không qui đồng hai ps hãy so sánh : 51\71; 511/711 Last edited by a moderator: 28 Tháng mười hai 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không qui đồng hai ps hãy so sánh : 51\71; 511/711
B baby_1995 8 Tháng mười hai 2009 #2 lấy hai số chia cho nhau nếu kết quả lớn hơn 1 thi số bị chia lớn hơn. nếu kết quả bằng 1 thì số bị chia bằng số chia. nếu kết quả bé hơn 1 thì số bị chia bé hơn.
lấy hai số chia cho nhau nếu kết quả lớn hơn 1 thi số bị chia lớn hơn. nếu kết quả bằng 1 thì số bị chia bằng số chia. nếu kết quả bé hơn 1 thì số bị chia bé hơn.
Y yeu_dai_kho 8 Tháng mười hai 2009 #3 lay so thu 2 chia cho 10 o ca tu va mau dung mat thay 2 so co tu va mau jong nhau==>bang nhau don gian
lay so thu 2 chia cho 10 o ca tu va mau dung mat thay 2 so co tu va mau jong nhau==>bang nhau don gian
G gianghai16 11 Tháng mười hai 2009 #4 Ta rút gọn p/s 410/610 thành 41/61.Vì p/s 41/61 =p/s 41/61 nên p/s 41/61=p/s 410/610
G giapthang9696 13 Tháng mười hai 2009 #5 ngothientai_2000 said: không qui đồng hai ps hãy so sánh : 41/61 và 410/610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhớ cảm ơn nhá ! 410/610=410:10/610:10=41/61 Dễ quá !!
ngothientai_2000 said: không qui đồng hai ps hãy so sánh : 41/61 và 410/610 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhớ cảm ơn nhá ! 410/610=410:10/610:10=41/61 Dễ quá !!
B bm_bao_pro 20 Tháng mười hai 2009 #6 -Wa dzễ>- -Cau noj khong duoc wi dong chu dau noj khong duoc rut gon, ta day lay 410/610 : 10 là rj ra 41/61 thoj. -hj hj hj hj
-Wa dzễ>- -Cau noj khong duoc wi dong chu dau noj khong duoc rut gon, ta day lay 410/610 : 10 là rj ra 41/61 thoj. -hj hj hj hj