Với giá trị nào của x thì: \frac{-3}{2}.(2x+\frac{1}{3})>0 mik cảm ơn
Không Cần Phải Biết Tên Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2019 20 3 6 17 Quảng Trị THCS Nuyễn Trãi 10 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 10 Tháng tám 2019 #2 Không Cần Phải Biết Tên said: Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đề bài suy ra 2x+1/3 < 0 <=> 2x<-1/3 <=> x < -1/6. Vậy x < -1/6 thỏa mãn đề bài.
Không Cần Phải Biết Tên said: Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ đề bài suy ra 2x+1/3 < 0 <=> 2x<-1/3 <=> x < -1/6. Vậy x < -1/6 thỏa mãn đề bài.
Không Cần Phải Biết Tên Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2019 20 3 6 17 Quảng Trị THCS Nuyễn Trãi 10 Tháng tám 2019 #3 mbappe2k5 said: Từ đề bài suy ra 2x+1/3 < 0 <=> 2x<-1/3 <=> x < -1/6. Vậy x < -1/6 thỏa mãn đề bài. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik đã thử lại nhưng sai
mbappe2k5 said: Từ đề bài suy ra 2x+1/3 < 0 <=> 2x<-1/3 <=> x < -1/6. Vậy x < -1/6 thỏa mãn đề bài. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik đã thử lại nhưng sai
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 10 Tháng tám 2019 #4 Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi mà bạn nhỉ! Tích a.b > 0 khi a, b cùng dấu. Vì a < 0 thì b < 0 thôi
Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi mà bạn nhỉ! Tích a.b > 0 khi a, b cùng dấu. Vì a < 0 thì b < 0 thôi
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 10 Tháng tám 2019 #5 Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử lại với những giá trị nào của x vậy? Mình đã giải đúng rồi mà!
Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn thử lại với những giá trị nào của x vậy? Mình đã giải đúng rồi mà!
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 20 Hà Nội Good bye là xin chào... 10 Tháng tám 2019 #6 Không Cần Phải Biết Tên said: Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... =>2x + 1/3 < 0 => 2x < -1/3 => x < -1/6 Reactions: Không Cần Phải Biết Tên
Không Cần Phải Biết Tên said: Với giá trị nào của x thì: [tex]\frac{-3}{2}[/tex].(2x+[tex]\frac{1}{3})>0[/tex] mik cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ... =>2x + 1/3 < 0 => 2x < -1/3 => x < -1/6
Không Cần Phải Biết Tên Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2019 20 3 6 17 Quảng Trị THCS Nuyễn Trãi 10 Tháng tám 2019 #7 Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mbappe2k5 said: Bạn thử lại với những giá trị nào của x vậy? Mình đã giải đúng rồi mà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry bn, mik tính nhầm
Không Cần Phải Biết Tên said: mik đã thử lại nhưng sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mbappe2k5 said: Bạn thử lại với những giá trị nào của x vậy? Mình đã giải đúng rồi mà! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sorry bn, mik tính nhầm