So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114
Jaeyoung Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 31 50 31 16 Thái Bình ...- 25 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114 Reactions: Akino Yume
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114
Akino Yume Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười một 2017 699 874 146 Thái Bình 25 Tháng tư 2019 #2 Jaeyoung said: So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 20/17 và 19/29 20/17>20/29>19/29 =>20/17>19/29 t biết giải mỗi ý b thui ! xin lỗi nha ! Reactions: Jaeyoung
Jaeyoung said: So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, 20/17 và 19/29 20/17>20/29>19/29 =>20/17>19/29 t biết giải mỗi ý b thui ! xin lỗi nha !
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng tư 2019 #3 Jaeyoung said: So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 20/17 > 1 > 19/29 18/91 < 18/90 = 1/5 23/114 > 23/115 = 1/5 Suy ra: 23/114 > 18/91 Reactions: Nguyễn Linh_2006, Jaeyoung, QuanNguyen2k4 and 1 other person
Jaeyoung said: So sánh phân số ko quy đồng: 20/17 và 19/29 18/91 và 23/114 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 20/17 > 1 > 19/29 18/91 < 18/90 = 1/5 23/114 > 23/115 = 1/5 Suy ra: 23/114 > 18/91
Jaeyoung Học sinh Thành viên 22 Tháng tư 2019 31 50 31 16 Thái Bình ...- 25 Tháng tư 2019 #4 phuonganh31108 said: a, 20/17 và 19/29 20/17>20/29>19/29 =>20/17>19/29 t biết giải mỗi ý b thui ! xin lỗi nha ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko sao tui cũng vậy
phuonganh31108 said: a, 20/17 và 19/29 20/17>20/29>19/29 =>20/17>19/29 t biết giải mỗi ý b thui ! xin lỗi nha ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko sao tui cũng vậy