Phân số thứ 20 của dãy 1/3;1/15;1/35;1/631;...là....
vothuy.tanhung@gmail.com Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 99 52 36 17 Long An Trường THCS Thị trấn Tân Hưng 26 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân số thứ 20 của dãy 1/3;1/15;1/35;1/631;...là....
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phân số thứ 20 của dãy 1/3;1/15;1/35;1/631;...là....
Trâm Nguyễn Thị Ngọc Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2 Thành viên 13 Tháng mười 2018 1,523 1,339 241 19 Quảng Trị Trường TH&THCS Hải Ba 26 Tháng ba 2019 #2 Ta thấy : 1/3=1/1.3 1/15=1/3.5 1/35=1/5.7 1/63=1/7.9 ... Số thứ 20 là: (20-1).2+1=39 =>Phân số thứ 20 la:1/39.41=1/599
Ta thấy : 1/3=1/1.3 1/15=1/3.5 1/35=1/5.7 1/63=1/7.9 ... Số thứ 20 là: (20-1).2+1=39 =>Phân số thứ 20 la:1/39.41=1/599