cho phân số 2n+3/n+1 chứng tỏ rằng 2n+3/n+1 là phân số tối giản
nguyenthihongvan1972@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng chín 2018 300 82 51 17 Điện Biên THCS Noong Hẹt 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phân số 2n+3/n+1 chứng tỏ rằng 2n+3/n+1 là phân số tối giản
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho phân số 2n+3/n+1 chứng tỏ rằng 2n+3/n+1 là phân số tối giản
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 23 Tháng hai 2019 #2 [tex]\frac{2n+3}{n+1}=2+\frac{1}{n+1}[/tex] Do [TEX]\frac{1}{n+1}[/TEX] tối giản nên phân số đã cho tối giản Reactions: _Taeyeon_ss
[tex]\frac{2n+3}{n+1}=2+\frac{1}{n+1}[/tex] Do [TEX]\frac{1}{n+1}[/TEX] tối giản nên phân số đã cho tối giản