Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 21 địa ngục quỷ 19 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180
Từ Lê Thảo Vy Học sinh gương mẫu Thành viên 8 Tháng hai 2018 1,434 3,424 356 Thanh Hóa THCS Nguyễn Du 19 Tháng hai 2019 #2 tiểu ngư cute said: Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết bạn có thể ghi rõ đề ra được không nhỉ?
tiểu ngư cute said: Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không biết bạn có thể ghi rõ đề ra được không nhỉ?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng hai 2019 #3 tiểu ngư cute said: Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần a bạn gõ latex lại nha mình nhìn được mỗi phần b [tex]\frac{71.52+53}{530.71-180}=\frac{71.53+71-53}{530.71-180}=\frac{71.52-18}{10(71.53-18)}=\frac{1}{10}[/tex]
tiểu ngư cute said: Bài 1: Rút gọn phân số a) 2 mũ 3 x 3 / 2 mũ 2 x 3 mũ 2 x 5 b) 71 x 52 + 53 530 x 71 - 180 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phần a bạn gõ latex lại nha mình nhìn được mỗi phần b [tex]\frac{71.52+53}{530.71-180}=\frac{71.53+71-53}{530.71-180}=\frac{71.52-18}{10(71.53-18)}=\frac{1}{10}[/tex]
tiểu ngư cute Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng hai 2017 193 46 86 21 địa ngục quỷ 19 Tháng hai 2019 #4 Bài 1 : Rút gọn phân số a)
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 19 Tháng hai 2019 #5 tiểu ngư cute said: Bài 1 : Rút gọn phân số a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2^3.3}{2^2.3^2.5}=\frac{2}{3.5}=\frac{2}{15}[/tex]
tiểu ngư cute said: Bài 1 : Rút gọn phân số a) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{2^3.3}{2^2.3^2.5}=\frac{2}{3.5}=\frac{2}{15}[/tex]