\frac{-2}{x} = \frac{\frac{-x}{8}}{25} tính x
Miracle Twilight Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2018 1,408 884 176 18 Bà Rịa - Vũng Tàu Miracle Galaxy 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x
Trang Vũ 2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,097 2,517 331 Nam Định Trường THPT 9 Tháng mười hai 2018 #2 Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=0,5
Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x=0,5
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 9 Tháng mười hai 2018 #3 Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{-x^{2}}{8} = -50 \Rightarrow x^{2} = 400 \Rightarrow x = 20 hoặc x = -20[/tex] Reactions: 0948207255 and Miracle Twilight
Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] [tex]\Rightarrow \frac{-x^{2}}{8} = -50 \Rightarrow x^{2} = 400 \Rightarrow x = 20 hoặc x = -20[/tex]
thuytien12112005 Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 83 23 26 19 Quảng Ngãi Trường THCS&THPT Phạm Kiệt 9 Tháng mười hai 2018 #4 x=20 hoặc -20 Theo chị là như vầy Last edited: 9 Tháng mười hai 2018 Reactions: Miracle Twilight
T thuynguyen09 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng tư 2011 36 42 96 9 Tháng mười hai 2018 #5 Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Miracle Twilight said: [tex]\frac{-2}{x}[/tex] = [tex]\frac{\frac{-x}{8}}{25}[/tex] tính x Bấm để xem đầy đủ nội dung ...