Toán 7 Phân số

Vũ Lan Anh

Học sinh gương mẫu
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
1,330
2,521
331
Thái Nguyên
FBI-CIA

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
20
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
a.A=[(1,11+0,19-13,2): (2,06+0,54)]-[(1/2+1/3):2]
A= (-11,9:13/5) -( 5/6 :2) = -119/26-5/12= -779/156
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
B=(5 va 7/8 - 2 va1/4+0,5):2 va 23/26
= (47/8-9/4+1/2): 75/26 = 33/8 : 75/26=143/100
b. có A<x<B -> -> -779/156<x<143/100
Ta có -779/156 xấp xỉ -4,99
143/100=1,43
Vậy muốn tìm x thuộc Z chỉ cần xét các số: -4,99<x<1.43 -> x=-4;-3;-2;-1;0;1 @@
 
Top Bottom