- 11 Tháng tư 2018
- 427
- 285
- 76
- 19
- Hà Tĩnh
- THCS Đan Trường Hội
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2006.125+1000/126.2005-888
Đề thế này đúng không bạn $:$ $\frac{2006.125+1000}{126.2005-888}$ $?$2006.125+1000/126.2005-888
cái đề sao khó nói vậy, nếu 2006 thành 2005, hoặc 2005 thành 2006. Đề đúng không vậy bạn2006.125+1000/126.2005-888
Mình lên mạng coi thử rồi, nó làm cũng rắc rối theo kiểu...(mình quên rồi t/c gì mà cô mình hay nói là nhà vua hoàng hậu)Uk bạn làm đi. Nhớ ghi đề cho mik luôn nha
Bạn ơi nếu thay 888 thành 880, thì rất dễ dàng tính nhanh:[tex]\frac{2006.125+1000}{126.2005-880}=\frac{(2005+1).(126-1)+1000}{126.2005-880}=\frac{126.2005+126-2005-1+1000}{126.2005-880}=\frac{126.2005-880}{126.2005-880}=1[/tex]2006.125+1000/126.2005-888
Bạn đúng đóBạn ơi nếu thay 888 thành 880, thì rất dễ dàng tính nhanh:[tex]\frac{2006.125+1000}{126.2005-880}=\frac{(2005+1).(126-1)+1000}{126.2005-880}=\frac{126.2005+126-2005-1+1000}{126.2005-880}=\frac{126.2005-880}{126.2005-880}=1[/tex]