Chứng minh rằng: \frac{1}{2^{2}}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{4^{2}}+...+\frac{1}{100^{2}}<1 Cảm ơn :)
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 11 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{2^{2}}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{4^{2}}+...+\frac{1}{100^{2}}<1[/tex] Cảm ơn Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{2^{2}}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{4^{2}}+...+\frac{1}{100^{2}}<1[/tex] Cảm ơn
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng ba 2018 #2 kido2006 said: Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{2^{2}}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{4^{2}}+...+\frac{1}{100^{2}}<1[/tex] Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2^{2}}+..+\frac{1}{100^{2}}< \frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{99.100}= 1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}= 1-\frac{1}{100}< 1[/tex] Reactions: kido2006
kido2006 said: Chứng minh rằng: [tex]\frac{1}{2^{2}}+\frac{1}{3^{2}}+\frac{1}{4^{2}}+...+\frac{1}{100^{2}}<1[/tex] Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{1}{2^{2}}+..+\frac{1}{100^{2}}< \frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{99.100}= 1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}= 1-\frac{1}{100}< 1[/tex]
kido2006 Cựu TMod Toán Thành viên 26 Tháng một 2018 1,693 2 2,653 401 Bắc Ninh THPT Chuyên Bắc Ninh 11 Tháng ba 2018 #3 tôi là ai? said: [tex]\frac{1}{2^{2}}+..+\frac{1}{100^{2}}< \frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{99.100}= 1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}= 1-\frac{1}{100}< 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e hiểu rồi. cảm ơn anh ạ
tôi là ai? said: [tex]\frac{1}{2^{2}}+..+\frac{1}{100^{2}}< \frac{1}{1.2}+\frac{1}{2.3}+...+\frac{1}{99.100}= 1-\frac{1}{2}+\frac{1}{2}-\frac{1}{3}+...+\frac{1}{99}-\frac{1}{100}= 1-\frac{1}{100}< 1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e hiểu rồi. cảm ơn anh ạ