Tìm tất cả các phân số có mẫu là 20 , lớn hơn 3/13 và nhỏ hơn 5/13
N NT Thanh Ngân Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng tư 2017 364 343 109 Hà Nội ... 5 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các phân số có mẫu là 20 , lớn hơn 3/13 và nhỏ hơn 5/13 Reactions: quynhphamdq
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các phân số có mẫu là 20 , lớn hơn 3/13 và nhỏ hơn 5/13
Ngọc's Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng ba 2017 596 555 201 21 Vĩnh Phúc THPT Lê Xoay 5 Tháng bảy 2017 #2 Ta có: [tex]\frac{3}{13}=\frac{60}{260};\frac{5}{13}=\frac{100}{260}[/tex] Gọi phân số cần tìm là [tex]\frac{a}{20}[/tex] [tex]=>\frac{60}{260}<\frac{a}{b}<\frac{100}{260}[/tex] [tex]=>60<13a<100[/tex] => a... Reactions: NT Thanh Ngân and Ngọc Đạt
Ta có: [tex]\frac{3}{13}=\frac{60}{260};\frac{5}{13}=\frac{100}{260}[/tex] Gọi phân số cần tìm là [tex]\frac{a}{20}[/tex] [tex]=>\frac{60}{260}<\frac{a}{b}<\frac{100}{260}[/tex] [tex]=>60<13a<100[/tex] => a...
quynhphamdq Cựu Mod Toán Thành viên 7 Tháng mười hai 2014 5,938 1,875 599 Thanh Hóa ... 5 Tháng bảy 2017 #3 Reactions: NT Thanh Ngân and Ngọc Đạt