Bài 1:So sánh A với A=_2007*2010_ 2008*2009
P phuongchi0110 24 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:So sánh A với A=_2007*2010_ 2008*2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1:So sánh A với A=_2007*2010_ 2008*2009
N nguyentrantien 25 Tháng bảy 2013 #2 alamit phuongchi0110 said: bài 1:so sánh a với a=_2007*2010_ 2008*2009 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] a=2007.2010= 2007.(2009+1)=2007.2009+2007[/tex] [tex] b=2008.2009=(2007+1)2009=2007.2009+2009[/tex] [tex] b-a=2007.2009+2009-2007.2009-2007=2>0[/tex] nên [tex]b>a[/tex] Last edited by a moderator: 25 Tháng bảy 2013
alamit phuongchi0110 said: bài 1:so sánh a với a=_2007*2010_ 2008*2009 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] a=2007.2010= 2007.(2009+1)=2007.2009+2007[/tex] [tex] b=2008.2009=(2007+1)2009=2007.2009+2009[/tex] [tex] b-a=2007.2009+2009-2007.2009-2007=2>0[/tex] nên [tex]b>a[/tex]