Vật lí Phần nhiệt

KE PHAN CHUA THU 3

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2018
119
80
21
22
Nghệ An
THCS LE Hong Phong
lực cản trong nước và không khí xuất hiện khi vật chuyển động nhưng vẫn có thể ns đó là các lực đẩy ASM vậy thì lúc bt cx có rồi
 
  • Like
Reactions: Phùng Bảo

Phùng Bảo

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2018
3
1
6
22
TP Hồ Chí Minh
THCS NGUYỄN AN NINH
một quả bóng nhựa có trọng lượng P được thả nổi trong một bình nước . Để giữ cho quả bóng nằm chìm lơ lửng trong nước người ta cần tác dụng lên quả báo một lực F thẳng đứng hướng xuống , Độ lớn của lực F bằng P . Cho biết trong lượng riêng của nước là d0=10000N/m3
A) Tìm trọng lượng riêng d của bóng
B) Vụ quả bóng chim ở đáy bình nước có độ sâu h=1m So với mặt nước rồi buông . Hỏi Quả bóng có thể đi lên khỏi mặt nước đến độ cao h’ so với nước là bao nhiêu ? Bỏ qua lực cản của nước và không khí .Cho làn đường kính của bóng là nhỏ không đáng kể sau mới độ sâu h . Lực đẩy ác si mét Fa Của nước tác dụng lên quả bóng khi quả bóng nằm yên trong nước và khi bóng chuyển động trong nước là nhớ nhau .
Ai giúp mình với !
Thứ năm thi hsg rồi ...
 
Last edited:

KE PHAN CHUA THU 3

Học sinh
Thành viên
21 Tháng ba 2018
119
80
21
22
Nghệ An
THCS LE Hong Phong
một quả bóng nhựa có trọng lượng P được thả nổi trong một bình nước . Đề với rau quả bóng nằm chìm lơ lửng trong nước người ta cần tác dụng lên quả báo một lực F thẳng đứng hướng xuống , Độ lớn của lực F bằng P . Cho biết trong lượng riêng của nước là d0=10000N/m3
A) Tìm trọng lượng riêng d của bóng
B) Vụ quả bóng chim ở đáy bình nước có độ sâu h=1m So với mặt nước rồi buông . Hỏi Quả bóng có thể đi lên khỏi mặt nước đến độ cao h’ so với nước là bao nhiêu ? Bỏ qua lực cản của nước và không khí .Cho làn đường kính của bóng là nhỏ không đáng kể sau mới độ sâu h . Lực đẩy ác si mét Fa Của nước tác dụng lên quả bóng khi quả bóng nằm yên trong nước và khi bóng chuyển động trong nước là nhớ nhau .
Ai giúp mình với !
Thứ năm thi hsg rồi ...
Đề với rau quả bóng nằm chìm lơ lửng trong nước người ta cần tác dụng lên quả báo một lực F thẳng đứng hướng xuống là sao bạn mình ko hiểu
 

Phùng Bảo

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng ba 2018
3
1
6
22
TP Hồ Chí Minh
THCS NGUYỄN AN NINH
Mình sửa rồi đó bạn xem bài đón dùm mình đi
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
24
Hà Nội
một quả bóng nhựa có trọng lượng P được thả nổi trong một bình nước . Để giữ cho quả bóng nằm chìm lơ lửng trong nước người ta cần tác dụng lên quả báo một lực F thẳng đứng hướng xuống , Độ lớn của lực F bằng P . Cho biết trong lượng riêng của nước là d0=10000N/m3
A) Tìm trọng lượng riêng d của bóng
B) Vụ quả bóng chim ở đáy bình nước có độ sâu h=1m So với mặt nước rồi buông . Hỏi Quả bóng có thể đi lên khỏi mặt nước đến độ cao h’ so với nước là bao nhiêu ? Bỏ qua lực cản của nước và không khí .Cho làn đường kính của bóng là nhỏ không đáng kể sau mới độ sâu h . Lực đẩy ác si mét Fa Của nước tác dụng lên quả bóng khi quả bóng nằm yên trong nước và khi bóng chuyển động trong nước là nhớ nhau .
Ai giúp mình với !
Thứ năm thi hsg rồi ...
@sonnguyen05 a làm hộ e câu b
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    2 MB · Đọc: 102
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom