M
ms.sun
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, giải phương trình
[x].{x}=1
2,giair hệ phương trình
[TEX]\left {x+[y]+{z}=1,1\\{y+[z]+{x}=2,2}\\{z+[x]+{y}=3,3}[/TEX]
p/s : tớ cộng cả 3 phương trình vào với nhau rồi làm nhưng nó cứ ra những điều hiển nhiên,chẳng hiểu sao
mà các số sau phần nguyên là phần lẻ đấy ,chẳng hiểu sao tớ gõ tex thì nó mất đi cái dấu phần lẻ
[x].{x}=1
2,giair hệ phương trình
[TEX]\left {x+[y]+{z}=1,1\\{y+[z]+{x}=2,2}\\{z+[x]+{y}=3,3}[/TEX]
p/s : tớ cộng cả 3 phương trình vào với nhau rồi làm nhưng nó cứ ra những điều hiển nhiên,chẳng hiểu sao
mà các số sau phần nguyên là phần lẻ đấy ,chẳng hiểu sao tớ gõ tex thì nó mất đi cái dấu phần lẻ
Last edited by a moderator: