phân này có vấn đề

B

babybeautiful_91

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài tập số 1 của phần nhị thức newton có vấn đề.theo công thức khai triển newton thì ta có (a+b)^n có tổng từ k=0 đến n là a^(n-k)nhân với b^k.nhưng ở bài số 1 thầy lại cho công thức là (a+b)^n =tổng từ k=0 đến n nhân với a^k nhân với b^(n-k).công thức nay ngươc vơi SGK nên khi lam f bài em có kết quả khác với thầy
 
B

binh.kid

Sặc! 2 biểu thức đấy là một!
Bạn tính khác chứng tỏ bạn làm sai!Chả qua là :(A+B)^n=(B+A)^n.
Áp dụng kiểu gì cũng ra KQ như nhau!Nhưng chon TH nào cho dễ tính thì chọn!
 
Top Bottom