phần mềm cân băng bất kì phương trình hóa học nào nè!

O

onehitstudio

Có máy tính nào cài được phần mềm này vào thì hay nhỉ ^^
Ai là chuyên gia phần cứng chế tạo biến thể FX570 cho anh em xài, nghe đâu có mấy thằng nó nhờ thay đổi chip nhớ, cài thêm nhiều chức năng cho FX , mà hình dạng bên ngoài không thay đổi .
 
T

thanhbinh777

chính xác
Nghe nói có thể tăng tốc máy = cách gắn thêm tụ nuă . Gắng tìm hỉu đi
 
T

thuanhls

Chỉ cho mình cái cách dùng phần mềm này đi, Tiếng Anh mình dở quá
Cảm ơn
 
S

songlacquan

thuanhls said:
Chỉ cho mình cái cách dùng phần mềm này đi, Tiếng Anh mình dở quá
Cảm ơn
vì dụ để cân bằng pt: FeS2 + H2SO4
bạn viêt vào :
FeS2 + H2SO4 = Fe2(SO4)3 + SO2 + H2O
rùi ấn Balance Equation
chú ý viết y nguyên như trên tức là:
+ dấu "+" và "=" phải tách ra 1 khoảng trống
+ phải viết hoa nguyên tố
+ phải viết đúng sản phẩm và chất tham gia (nếu cân bằng kô dược có thể cho nước sang bên trái)
 
L

lequanghiep

Cám ơn anh songlacquan nhiều nha . Ngại nhất cân bằng bay giờ có cái này thì hay quá rùi . Thank's nha ^^
 
S

songlacquan

lequanghiep said:
Cám ơn anh songlacquan nhiều nha . Ngại nhất cân bằng bay giờ có cái này thì hay quá rùi . Thank's nha ^^
nhưng cái này sẽ làm cho các bạn lười đi đó, mà lại kô mang đc vào phòng thi
nên các bạn đừng có lạm dụng quá nha...
 
N

nhuhue

sao thế nhỉ ?

phần mềm hay thế nào mà sao tui không vào được nhỉ ? ai nói giúp tui cách vào nữa ( cảm ơn trước nhé ! ) hi
 
Top Bottom