[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1/ tam giác ABC vuông tại A, phân giác AD. Chứng minh [tex]\frac{\sqrt{2}}{AD} = \frac{1}{AB} + \frac{1}{AC}[/tex] 
2/ tam giác ABC có AB=c, AC=b, BC=a. Chứng minh [tex]\frac{a}{sinA} = \frac{b}{sin B} + \frac{c}{sin C}[/tex]
			
			2/ tam giác ABC có AB=c, AC=b, BC=a. Chứng minh [tex]\frac{a}{sinA} = \frac{b}{sin B} + \frac{c}{sin C}[/tex]