Trên mặt phẳng xOy, phần diện tích giới hạn bởi lxl +lyl = 2 là gì?
B baby_bagai 27 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trên mặt phẳng xOy, phần diện tích giới hạn bởi lxl +lyl = 2 là gì?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trên mặt phẳng xOy, phần diện tích giới hạn bởi lxl +lyl = 2 là gì?
H hn3 1 Tháng ba 2012 #2 [TEX]|x|+|y|=2[/TEX] [TEX]<=> |y|=2-|x|[/TEX] ==> [TEX]y^2=x^2-4|x|+4[/TEX] ==> [TEX]\left[\begin{y=\sqrt{x^2-4|x|+4}\\{y={-}\sqrt{x^2-4|x|+4}}[/TEX] Vẽ đồ thị , làm thế nào nhẩy @-)
[TEX]|x|+|y|=2[/TEX] [TEX]<=> |y|=2-|x|[/TEX] ==> [TEX]y^2=x^2-4|x|+4[/TEX] ==> [TEX]\left[\begin{y=\sqrt{x^2-4|x|+4}\\{y={-}\sqrt{x^2-4|x|+4}}[/TEX] Vẽ đồ thị , làm thế nào nhẩy @-)
K kosoai_dva2 2 Tháng ba 2012 #3 bạn làm the nay nay chia |x|+|y|=2 lam 4 truong hop: x+y=2 x-y=2 -x+y=2 -x-y=2 sau do vẽ 4 do thi do ra dược hình thoi . tính S hình thoi đó =8 Vậy phàn diện tích giới hạn bởi đường thẳng đó bằng 8
bạn làm the nay nay chia |x|+|y|=2 lam 4 truong hop: x+y=2 x-y=2 -x+y=2 -x-y=2 sau do vẽ 4 do thi do ra dược hình thoi . tính S hình thoi đó =8 Vậy phàn diện tích giới hạn bởi đường thẳng đó bằng 8