T
toantoan2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Cho A $= 1+2+3+...+2005+2006$
a) Tính A
b) Nếu thay tổng của hai số hạng bất kì (chọn trong tổng A) bằng hiệu của 2 số hạng đó thì tổng mới của A là số chẵn hay lẻ
2 CM: A= $1.2.3.4....2003.2004.(1+ \frac{1}{2}+ \frac{1}{3} +...+ \frac{1}{2003}+ \frac{1}{2004})$ chia hết cho 2005
a) Tính A
b) Nếu thay tổng của hai số hạng bất kì (chọn trong tổng A) bằng hiệu của 2 số hạng đó thì tổng mới của A là số chẵn hay lẻ
2 CM: A= $1.2.3.4....2003.2004.(1+ \frac{1}{2}+ \frac{1}{3} +...+ \frac{1}{2003}+ \frac{1}{2004})$ chia hết cho 2005