[Phần cứng] Chẳng biết gọi là gì

K

katoriitto

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi mở maý tính lên, lúc đánh mật khẩu thì máy nhà mình xuấn hiện 2 cái hình ảnh và
đều cần có mật khẩu. Làm sao để xóa bỏ đi một cái đấy. ( Mình chẳng biết gọi 2 cái đấy là cái gì).
Các bạn giúp mình nhá.
 
A

azuredragonzx

cái đấy gọi là user em ah :( xoá nó đi = cách vào tk admin => user accounts (nói thế chắc cũng chả hiểu) =.=
 
T

thienluan14211

Chắc là katoriitto cho hiện use admin lên rồi. Thông thường thì use Admin sẽ ẩn và hiện khi chỉ có 1 tài khoản trong khi cài win.
 
Top Bottom