C
chjkuku_baby
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng` ơi giúp mih` giải bài này với
1/Cho hàm số y = [TEX]2*x^3+m*x^2-12*x-13[/TEX]
tìm m để hàm số có các điểm cực trị cách đều trục tung
2/ Cho hàm số y= [TEX]x^3+3m*x^2+3(m^2 -1)x+m^3-3m[/TEX]
CMR các điểm cực trị chạy trên đường thẳng cố định
1/Cho hàm số y = [TEX]2*x^3+m*x^2-12*x-13[/TEX]
tìm m để hàm số có các điểm cực trị cách đều trục tung
2/ Cho hàm số y= [TEX]x^3+3m*x^2+3(m^2 -1)x+m^3-3m[/TEX]
CMR các điểm cực trị chạy trên đường thẳng cố định