phần cực trị hàm số

V

vivietnam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CỰC TRỊ HÀM SỐ

cực trị là phần rất quan trọng trong bài khảo sát hàm số,các bài tìm min,max và nhiều ứng dụng nữa
vì thế tớ lập pic này để các bạn luyện tập thêm
mong các bạn ủng hộ
những bài tớ đưa dưới đây đều không phải các hàm số cơ bản
mong các bạn trình bày cụ thể để làm quen

bài mở đầu

câu 1
tìm cực trị của hàm số
a, [TEX] y= \frac{3x^2+4x+4}{x^2+x+1}[/TEX]

b,[TEX] y= x-ln(x+1)[/TEX]


c,[TEX] y= \sqrt[3]{(1-x).(x-2)^2}[/TEX]

d,[TEX] y= x^{\frac{2}{3}}+(x-2)^{\frac{2}{3}}[/TEX]

e,[TEX] y=\frac{2-x^2}{1+x^4}[/TEX]

f,[TEX] y= \sqrt[3]{x^3-x^2-x+1}[/TEX]

g,[TEX] y=\frac{x^4+8}{x^3+1}[/TEX]

h,[TEX]y=\frac{x-2}{\sqrt{x^2+1}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom