English THCS phân biệt từ đồng nghĩa

Lê Quỳnh Phương

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
229
135
86
Vĩnh Phúc
NVX High School

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
shambles (n) = mess: một mớ hỗn độn
rumpus (n) = commotion: sự huyên náo, ồn ào (do sự cãi cọ...) => bằng miệng
chaos (n) sự hỗn loạn, vô tổ chức (chính phủ, đường phố...)
fracas (n) cuộc ẩu đả, hỗn loạn => dùng miệng + tay chân
 

Lê Quỳnh Phương

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
229
135
86
Vĩnh Phúc
NVX High School
shambles (n) = mess: một mớ hỗn độn
rumpus (n) = commotion: sự huyên náo, ồn ào (do sự cãi cọ...) => bằng miệng
chaos (n) sự hỗn loạn, vô tổ chức (chính phủ, đường phố...)
fracas (n) cuộc ẩu đả, hỗn loạn => dùng miệng + tay chân
vỗ tay, cảm ơn bạn
mà cho mk hỏi vs, làm sao bạn tra đc nghĩa mấy từ này vậy? ( xl mk viết hơi tắt thông cảm, đang vội)
 

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
vỗ tay, cảm ơn bạn
mà cho mk hỏi vs, làm sao bạn tra đc nghĩa mấy từ này vậy? ( xl mk viết hơi tắt thông cảm, đang vội)
Bài vừa rồi thì mình dùng từ điển Oxford + từ điển nhanh cốc cốc (dựa trên nền tảng soha tra từ) + thesaurus, nếu chưa thỏa đáng tùy tình huống thì mình sẽ có hướng giải quyết khác :v
 
Top Bottom