Vật lí 10 Phân biệt độ biến thiên cơ năng và động năng.

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS

Pyrit

Cựu Mod Vật Lí
Thành viên
27 Tháng hai 2017
2,140
4,212
644
19
Cần Thơ
THPT Chuyên Lý Tự Trọng
Phân biệt độ biến thiên cơ năng và động năng.
Ý mình là phân biệt cái A nó đó, mình cứ bị nhầm phần này.
Mình cảm ơn nhiều
Ở độ biến thiên động năng thì A sẽ là tổng công của các ngoại lực( lực không thế) và lực thế
Theo công thức:
A=A1(lực không thế)+A2(lực thế)=Wd2-Wd1
Còn ở độ biến thiên cơ năng thì A sẽ là công của lực không thế, theo công thức:
A(lực không thế)=W2-W1
 
Top Bottom