Peronal Taste

D

donquanhao_ub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


[MBC 2010] Personal Taste 개인의 취향


Thể loại: lãng mạn, hài hước, tình cảm
Số tập:
Đạo diễn: Son Hyung Suk 손형석 (Job Well Done, When Night Comes)
Biên kịch: Park Hye-kyung 박혜경 (Stained Glass)
Diễn viên: Son Ye Jin, Lee Min Ho, Kim Ji Suk, Wang Ji Hye, Im Seol Ong...
personaltastebydec3rd.png



Nội dung:
Jeon Ji Ho là một chàng trai thẳng tính và giả vờ bị gay để đến sống chung nhà cùng với một người bạn gái của mình. Sở thích của Ji Ho là chăm sóc và an ủi, và anh cũng được biết đến là người có khuôn mặt chơi bài kiên nhẫn. Anh là một người yêu thích sự sạch sẽ, nhưng cũng là người có tài năng trong việc khám phá tình cảm của phái nữ...



3L0.8512979_30562_1.jpg


E80.8512972_30562_1.jpg


Nhân vật:
tastephoto1003041414004.jpg

Jeon Ji Ho (Lee Min Ho)
tastephoto1003041313540.jpg

Park Gae In (Son Ye Jin)
tastephoto1003041616190.jpg

Han Chang Ryul (Kim Ji Suk)
tastephoto1003042020265.jpg

Kim In Hee (Wang Ji Hye)
Phim hay!!!!!!!!!!!!
 
N

nh0k_08

Bạn có link phim này ko bạn? ^^
Chị P ơi, phim này Lee Min Ho của chị đóng gay ;))
 
N

nh0k_08

Đẹp trai như Min Ho ai lại cho đóng gay nhỉ? ( kể cả là giả gay)
Tiêc thật :-?:-?
 
D

donquanhao_ub

Phần 1 - tập 1
[YOUTUBE]JEuQJiTPd1w&feature=player_embedded#![/YOUTUBE]
Phần 2 - tập 1
[YOUTUBE]eThbnuE-F8Q&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 3 - tập 1
[YOUTUBE]bCcxx_IAorY&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 4 - tập 1
[YOUTUBE]tut0XyzlH14&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 5 - tập 1
[YOUTUBE]NVXCU5U6tnE&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 6 - tập 1
[YOUTUBE]sCt9yr_N5RU&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Phần 7 - tập 1
[YOUTUBE]tS2T_8TGeqw&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
Tập 2 sẽ post sau
 
Last edited by a moderator:
D

donquanhao_ub

Phần 1 - tập 2

[YOUTUBE]Xshzn33XwSE&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 2 - tập 2
[YOUTUBE]QpO4DBjQB7w&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 3 - tập 2

[YOUTUBE]cHiKH3raUFc&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 4- tập 2

[YOUTUBE]ZuPa8F4fxlY&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 5 - tập 2
[YOUTUBE]bjuCA51_I3I&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 6 - tập 2

[YOUTUBE]rvJeMJKjPqc&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 7 - tập 2

[YOUTUBE]kOFbYHLHAKM&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 1 - tập 3

[YOUTUBE]vniuJXMwOGI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 2 - tập 3

[YOUTUBE]zQeRQK8UT-E&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 3 - tập 3

[YOUTUBE]GcwuYv1BBYM&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 4 - tập 3

[YOUTUBE]AY9ntajlsdk&feature=related[/YOUTUBE]

Phần 5 - tập 3

[YOUTUBE]Ae_pQIZ3aOQ&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 6 - tập 3

[YOUTUBE]gpMYXY32fsI&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Phần 7 - tập 3

[YOUTUBE]yppE2fa4FSk&feature=player_embedded[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom