Pascal

S

sakura_huyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào mọi người. Buồn cười lắm..Má mình không thể nào chạy được pascal..
Mình viết chương trình đơn giản nhất :
begin
writeln('chao ban');
end.
kỉêm tra thì không có lỗi.
Đến khi chạy thì hiện lên LỖI 15-Hệ thống. Mình không hiểu .Thời gian trước thì mình vẫn dùng bình thường mà...........
 
S

sakura_huyen

hông ai biết à?????????????
gíup mình với....À. tiện cho mình hỏi là 308M thì mất nhiu tiền?
 
T

tear_viem_tear

herher, nghj wá, chắc máy nó ko hỗ trợ pascal hoặc là pascal setup vào pj ... hư ròy :D thử dùng Free Pascal xem sao, hay là nhập 1 đoạn code đủ xem seo :d tuj ko nhớ lỗy 15, ghi cụ thể = tjếng anh nhaz :D

thử đoạn code nj`


Mã:
program Chao;
begin
         writeln('Chao ban');
         readln;
end.

ko readln; thì cũng như ko, máy nó chạy xong thì chả thý kết quả =.='' màk 308M mất pao nhju tjền là seo??? ko hju~ :D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom