S
socola01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Anh chị nào biết thì giúp em với, bọn em sắp thi học kỳ oy, mấy bài này có trong đề cương nhưng cô giáo ko chữa nên em đành phải cầu cứu đến diễn đàn, anh chị giúp em với nhé. THANKS
Bài 1 Viết chương trình tính và đưa ra màn hình vận tốc v khi chạm đất của một vật rơi từ độ cao h biết rằng [TEX]v= sqrt{2gh}[/TEX] Trong đó g là gia tốc rơi tự do và g = 9.8 m/s^2
h là độ cao nhập từ bàn phím
Bài 2 Viết chương trình tính Z với x, y nhập từ bàn phím theo công thức
Z= [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2} \\{x + y}\\{0.5} [/TEX] nếu [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 \leq 1} \\{x^2 + y^2 > 1} va {y {\geq x}}\\{x^2 + y^2 > 1 va y < x} [/TEX]
Bài 3: Viết chương trình tính diện tích hình tròn [TEX]S= pi * R^2[/TEX], biết pi là hằng số và bằng 3,14. R nhập từ bàn phím
Bài 4: Viết chương trình tính Y với n nhập từ bàn phím theo biểu thức
[TEX]Y =\sum_{n=1}^{50}{\frac{n}{n+1}[/TEX]
Bài 1 Viết chương trình tính và đưa ra màn hình vận tốc v khi chạm đất của một vật rơi từ độ cao h biết rằng [TEX]v= sqrt{2gh}[/TEX] Trong đó g là gia tốc rơi tự do và g = 9.8 m/s^2
h là độ cao nhập từ bàn phím
Bài 2 Viết chương trình tính Z với x, y nhập từ bàn phím theo công thức
Z= [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2} \\{x + y}\\{0.5} [/TEX] nếu [TEX]\left{\begin{x^2 + y^2 \leq 1} \\{x^2 + y^2 > 1} va {y {\geq x}}\\{x^2 + y^2 > 1 va y < x} [/TEX]
Bài 3: Viết chương trình tính diện tích hình tròn [TEX]S= pi * R^2[/TEX], biết pi là hằng số và bằng 3,14. R nhập từ bàn phím
Bài 4: Viết chương trình tính Y với n nhập từ bàn phím theo biểu thức
[TEX]Y =\sum_{n=1}^{50}{\frac{n}{n+1}[/TEX]