R
rabbit.thuy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các phần thưởng được bố trí trên 1 bẳng vuông kích thước nxn có dạng 1 lưới ô vuông kích thước đơn vị. trên ô i,j có 1 món quà có giá trị a[i,j]. Để nhận được thưởng, cho phép chọn hình vuông kích thước kxk chiếm trọn 1 số ô của bảng và nhận các phần quà trong hình vuông đó. (n\leq1000, \frac{n}{3}\leqk\leqn).
Lập trình in số điểm lớn nhất có thể nhận đc.
INP:
4 3 (n=4,k=3)
1 9 1 1
9 9 9 9
1 9 9 9
1 9 9 14
OUT: 86
Lập trình in số điểm lớn nhất có thể nhận đc.
INP:
4 3 (n=4,k=3)
1 9 1 1
9 9 9 9
1 9 9 9
1 9 9 14
OUT: 86