S
socola01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các anh( chị) giúp em viết thuật toán cho bài tập này với, em đang cần gấp lắm rồi, nếu ai có thể giúp được thì làm ơn giúp ngay, em xin cảm ơn trước
bài tập: Áp dụng câu lệnh lặp để giải phương trình:
[TEX]S= 1 + \frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4}+.... + \frac{1}{N}[/TEX]
bài tập: Áp dụng câu lệnh lặp để giải phương trình:
[TEX]S= 1 + \frac{1}{2} + \frac{1}{3} + \frac{1}{4}+.... + \frac{1}{N}[/TEX]