C
cuong276


Câu 1:
Viết chương trình tính tổng S và in ra màn hình với yêu cầu sau:
- Nhập từ bàn phím số nguyên N, kiểm soát nhập liệu để 0<N<100.
- Nếu N là số lẻ thì S = 1+3+...+N, còn nếu N là số chẵn thì S = 2+4+...+N
Câu 2:
Viết chương trình đọc vào 2 đa thức. Thực hiện phép cộng 2 đa thức rồi in kết quả ra màn hình.
Câu 3:
Cho hình chữ nhật ABCD, cạnh AB=a, cạnh BC=b. a,b là các số nguyen dương trong khoảng [1,100];
Một điểm M chạy trên đoạn BC với BM = x; một điểm N chạy trên đoạn CD với CN = x.
Tính giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác AMN khi M,N di động
Dữ liệu vào: Được cho trong tập tin CHUNHAT.inp, gồm một dòng ghi 2 số nguyên dương lần lượt là a,b. Hai số cách nhau một khoảng trắng
Dữ liệu ra: Yêu cầu xuất ra tập tin CHUNHAT.out gồm 4 dòng:
+) Dòng đầu tiên là giá trị lớn nhất của diện tích tam giác AMN
+) Dòng thứ 2 là 1 giá trị của x để S AMN đạt giá trị lớn nhất
+) Dòng thứ 3 là giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác AMN
+) Dòng thứ 4 là 1 giá trị của x để S AMN đạt giá trị nhỏ nhất
Viết chương trình tính tổng S và in ra màn hình với yêu cầu sau:
- Nhập từ bàn phím số nguyên N, kiểm soát nhập liệu để 0<N<100.
- Nếu N là số lẻ thì S = 1+3+...+N, còn nếu N là số chẵn thì S = 2+4+...+N
Câu 2:
Viết chương trình đọc vào 2 đa thức. Thực hiện phép cộng 2 đa thức rồi in kết quả ra màn hình.
Câu 3:
Cho hình chữ nhật ABCD, cạnh AB=a, cạnh BC=b. a,b là các số nguyen dương trong khoảng [1,100];
Một điểm M chạy trên đoạn BC với BM = x; một điểm N chạy trên đoạn CD với CN = x.
Tính giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác AMN khi M,N di động
Dữ liệu vào: Được cho trong tập tin CHUNHAT.inp, gồm một dòng ghi 2 số nguyên dương lần lượt là a,b. Hai số cách nhau một khoảng trắng
Dữ liệu ra: Yêu cầu xuất ra tập tin CHUNHAT.out gồm 4 dòng:
+) Dòng đầu tiên là giá trị lớn nhất của diện tích tam giác AMN
+) Dòng thứ 2 là 1 giá trị của x để S AMN đạt giá trị lớn nhất
+) Dòng thứ 3 là giá trị nhỏ nhất của diện tích tam giác AMN
+) Dòng thứ 4 là 1 giá trị của x để S AMN đạt giá trị nhỏ nhất