[Pascal] Cần gấp_Số đối xứng

  • Thread starter matnatinhyeu_1995
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 5,900

M

matnatinhyeu_1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn giúp mình mấy bài này nha ^_^.Tks :-*

1)Viết một chương trình tìm tất cả những số nguyên tố đối xứng nằm trong đoạn [a;b]

[TEX](5 \leq a < b \leq 100 000 )[/TEX]

2) Tìm các số tự nhiên [TEX]N ( 100< N < 47 000 )[/TEX] thoả mãn [TEX]N [/TEX]và [TEX]N^2[/TEX] đều là số đối xứng

Kết quả đưa ra mản hình gồm 1 số dòng , trên mỗi dòng ghi 2 số [TEX]N[/TEX] và [TEX]N^2[/TEX] ( cách nhau bởi 1 dấu cách).
 
T

tramngan

kiểm tra đối xứng , nguyên tố Thành đã làm bằng hàm hết rùi

function doixung(k:integer):boolean;
var st:string;
begin
str(k,st);
doixung:= true;
for i := 1 to length(st) do
if (st[i<>]=st[length(st)+1-i]) then doixung:=false;
end;

function nguyento(z:integer):boolean;
var i:integer;
begin
nguyento:=true;
for i:=1 to z-1 do
if z mod i=0 then nguyento:=false;
end;


này 50 ký tự :)
 
Top Bottom