[pascal-11]

hyunie6104@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
5
3
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

- giúp mình 2 câu này nha
Viết chương trình đếm số ký tự chữ số trong một xâu ký tự được nhập vào từ bàn phím.

Viết chương trình nhập một xâu từ bàn phím. In ra xâu đó sau khi xóa hết các ký tự trắng thừa trong xâu. (Ký tự trắng thừa là các ký tự trắng đầu xâu, cuối xâu và nếu ở giữa xâu có 2 ký tự trắng liên tiếp nhau thì có 1 ký tự trắng thừa).
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Viết chương trình đếm số ký tự chữ số trong một xâu ký tự được nhập vào từ bàn phím.
Uses Crt;
Var St:String;
i,d:Byte;
Begin
Write(‘Nhap xau St: ‘); Readln(St);
For i:=1 to length(St) do
If St IN [‘0’..’9’] Then d:=d+1;
Write(‘So ky tu chu so trong xau: ‘, d);
Readln;
End.
 

Bl@ck~Fox

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng bảy 2020
1
1
1
18
Quảng Trị
THCS Xuân Thới Thượng
program bai1;
uses crt;
var i: word;
s: string;
count : word;
begin
clrscr;
write ('Nhap chuoi :'); readln (s);
for i:=1 to length (s) do count:=count+1;
writeln ('Co ',count,' ki tu trong xau !');
readln;
end;
 
  • Like
Reactions: kaede-kun
Top Bottom