Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (P): y=[tex]x^{2}[/tex] và (d): y= [tex](2m-1)x-m^{2}+m[/tex] với m là tham số
a/ Cm: (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt
b/ Tìm m để (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ [tex]\left | x_{1}^{3}- x_{2}^{3}\right |=1[/tex]
a/ Cm: (d) luôn cắt (P) tại hai điểm phân biệt
b/ Tìm m để (d) cắt (P) tại hai điểm phân biệt có hoành độ [tex]\left | x_{1}^{3}- x_{2}^{3}\right |=1[/tex]