Toán Parabol

Vũ Hoàng Minh Châu

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2018
10
2
6
21
Thái Bình
THCS tây tiến
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho parabol (P):y= = ax^{2}[/tex]
a) Tìm a biết (P) đi qua K( căn 2 ;4). Vẽ đường thẳng (P) với a tìm được.
b) Với a tìm được ở câu a, hãy xác định m để đường thẳng y = 6x+m cắt (P) tại 2 điểm phân biệt A(x1;y1) B(x2;y2) sao cho y1-y2=42

Mọi người giải giúp mình bài này với ạ
 

Gió Vô Tâm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
192
93
89
21
Nam Định
THPT Lý Tự Trọng
b.jpg

chữ mk khó đọc cố dịch nha!!!!!!!
 

Attachments

  • a.jpg
    a.jpg
    134.3 KB · Đọc: 75
Top Bottom