Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đường thẳng d có phương trình
y = -2(m-1)/m-2x + 2 (m#2)
a) Tìm m để đường thẳng d cắt parabol y = x^2 tại 2 điểm phân biệt A và B
b) Tìm toạ độ trung điểm có hoành độ x = -2
giúp mình với !!!!!
bài 16 nhé ah
y = -2(m-1)/m-2x + 2 (m#2)
a) Tìm m để đường thẳng d cắt parabol y = x^2 tại 2 điểm phân biệt A và B
b) Tìm toạ độ trung điểm có hoành độ x = -2
giúp mình với !!!!!
bài 16 nhé ah