Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho parabol (P) có phương trình: y=-1/2x^2-x+3/2
Hỏi trong các parabol sau parabol nào bằng (P)?
A. y=-1/2x^2+4
B. y=-1/2x^2-x+5/2
C. y=-1/2x^2-12x+3/2
D. y=-1/2x^2+x+3/2
Mọi người có thể hướng dẫn chi tiết cách làm, và nếu có thể thì chỉ cho mình cách giải nhanh trắc nghiệm ạ? Mình cảm ơn.
Hỏi trong các parabol sau parabol nào bằng (P)?
A. y=-1/2x^2+4
B. y=-1/2x^2-x+5/2
C. y=-1/2x^2-12x+3/2
D. y=-1/2x^2+x+3/2
Mọi người có thể hướng dẫn chi tiết cách làm, và nếu có thể thì chỉ cho mình cách giải nhanh trắc nghiệm ạ? Mình cảm ơn.