parabol!wên mất!

Q

quynhan92

thui để tui tự trả lời
hoành độ giao điểm của parabol: y=kxbf với đt (d): y = ax+by+c là:
ax+by+c= kxbf
tự nhiên wên mất!:D
 
T

toantien12a1

Phương trình hoành độ giao điểm của parabol và đường thẳng là: (trời đơn giản dzậy mà không hiểu) là đường thẳng cắt parabol tại điểm nào thì hoành độ điểm đó là nghiệm của Pt hoành độ giao điểm
chẳng hạn parabol có pt: y=ax^2 + bx + c; dt có pt y=mx+n thì pt hoành độ giao điểm có dạng: ax^2+bx+c=mx+n
dzậy thôi
 
Q

quynhan92

thì tui đã trả lời vậy còn j!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ach!
 
H

hehehe1412

bạn nên xem lại kien' thuc' toan' di!den' pt....ma con` ho bit', học the' thi chet'
 
Q

quynhan92

nhìu lúc hok minh mẫn chút thui! Nhưng tui cũng thành thật cảm ơn lời nhắc nhở của bạn!
 
Top Bottom