cho y= x^{2} (P) va y=-x+m (d) tim m de (d) cat (P) ve 2 phia cua truc tung
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 7 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]y= x^{2}[/tex] (P) va [tex]y=-x+m[/tex] (d) tim m de (d) cat (P) ve 2 phia cua truc tung Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho [tex]y= x^{2}[/tex] (P) va [tex]y=-x+m[/tex] (d) tim m de (d) cat (P) ve 2 phia cua truc tung
Trần Ngọc Anhh Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 96 77 41 Hà Nam THPT Bắc Lý 7 Tháng năm 2018 #2 Ta có phương trình hoành độ của (d) và (P) là: x^2= -X+m =>X^2+X-m =0 (1) Để (d) cắt (P) về 2 phía của trục tung thì Phương trình (1) có 2 nghiệm trái dấu => a*c<0 =>-m<0 =>m>0 Vậy m>0 thì (d) cắt (P) về 2 phái của trục tung. Reactions: Gia Sư Siêu Tốc and nosanchi2kk5
Ta có phương trình hoành độ của (d) và (P) là: x^2= -X+m =>X^2+X-m =0 (1) Để (d) cắt (P) về 2 phía của trục tung thì Phương trình (1) có 2 nghiệm trái dấu => a*c<0 =>-m<0 =>m>0 Vậy m>0 thì (d) cắt (P) về 2 phái của trục tung.
nosanchi2kk5 Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2018 112 17 26 21 Bến Tre thcs tan loi thanh 7 Tháng năm 2018 #3 Trần Ngọc Anhh said: Để (d) cắt (P) về 2 phía của trục tung thì Phương trình (1) có 2 nghiệm trái dấu => a*c<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao co a.c <0
Trần Ngọc Anhh said: Để (d) cắt (P) về 2 phía của trục tung thì Phương trình (1) có 2 nghiệm trái dấu => a*c<0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao co a.c <0
kt.nd95@gmail.com Học sinh Thành viên 11 Tháng bảy 2017 86 30 36 21 Nam Định 7 Tháng năm 2018 #4 nosanchi2kk5 said: sao co a.c <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.c <0 thì [tex]\frac{a}{c}[/tex] <0 thì x1.x2 <0
nosanchi2kk5 said: sao co a.c <0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a.c <0 thì [tex]\frac{a}{c}[/tex] <0 thì x1.x2 <0